Life Science Education: BioScience in Harmony - HCM University of Science

Đăng bởi admin - (Theo United Scientific) - 06/02/2022

Trong hơn 20 năm, chương trình Bio-Rad Explorer đã hợp tác với các nhà giáo dục và nhà nghiên cứu để đưa các bộ dụng cụ giáo dục đầy sáng tạo, bao gồm thiết bị và hóa chất hiện đại vào các lớp học trên khắp thế giới. Các hoạt động thực hành trong phòng thí nghiệm của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của bạn các kỹ năng nền tảng và mở rộng kinh nghiệm cho sinh viên với các kỹ thuật tiên tiến như CRISPR - tất cả đều ở định dạng phù hợp cho lớp học.
Bio-Rad giúp khám phá khoa học trở nên thú vị và dễ tiếp cận.

In trang

Vào ngày 28-29 Tháng Năm vừa qua, đội ngũ United Scientific (USCI) cùng các bạn sinh viên xuất sắc đạt giải trong cuộc thi BioScience in Harmony được tổ chức bởi Khoa Sinh học - Công nghệ sinh học thuộc Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Quốc gia HCM, tổ chức buổi thực tập ngoại khóa sử dụng các bộ kit Life Science Education đến từ Bio-Rad Laboratories. 
USCI team cùng các bạn đã có hẵn 2 ngày để vừa học vừa chơi, rộn tiếng cười, nhiều bỡ ngỡ, lắm ngô nghê và đầy bổ ích !!!


Chương trình thực tậpCác hình ảnh từ lớp học Pha môi trường tăng sinh và môi trường chọn lọc cho vi khuẩnCấy vi khuẩn đã biến nạp lên các môi trường
Đặt phản ứng PCRĐọc kết quả biến nạp vi khuẩn phắt huỳnh quangTiếp nối sự thành công này, team USCI thật lòng mong có thể tiếp tục góp phần nhiều hơn trong các hoạt động khuyến học và thúc đẩy niềm yêu thích khoa học trong thế hệ tương lai, ươm mầm những nhà nghiên cứu xuất sắc cho Việt Nam. 

Tin liên quan: Sinh học phân tử
Giải trình tự bộ gen với công nghệ "On-flow cell weighted low pass" giúp đơn giản hóa và đẩy nhanh quy trình chọn giống trong nông nghiệp
Hướng đến sự đơn giản - Next Generation HT custom CGH microarray (P2)
Hướng đến sự đơn giản - Next Generation HT custom CGH microarray
Droplet Digital PCR (ddPCR): Ký tự d nhỏ mang đến khác biệt lớn
Sàng lọc gen trên Chim Sẻ Vằn một cách dễ dàng
Theo dõi chất lượng trị liệu CAR T-cell với Droplet Digital PCR
Cải thiện việc kiểm soát chất lượng trong sản xuất CAR T-Cell với công nghệ Droplet Digital™ PCR
Hồ sơ giải mã gene toàn diện với Xét nghiệm ung thư SureSelect CGP
Máy đọc vi giọt QX600
QC mẫu FFPE bằng hệ thống TapeStation (Agilent) cho hệ thống giải trình tự MGISEQ-2000Những bản tin khác: