Warning: session_start() [function.session-start]: open(/home/trichdan/public_html/unitedscientific.com.vn/tmp/sess_2uaeahuqbhbvp4d8i9608p9od3, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/trichdan/public_html/unitedscientific.com.vn/includes/functions/mainfile.php on line 166
Sản phẩmSage Sciences
  • (+84) 2838-458-014

  • sales@uscivn.com

  • 83/10 Bạch Đằng, Q Tân Bình, TP HCM


*Công ty TNHH Khoa Học Hợp Nhất là Nhà phân phối độc quyền của Sage Sciences

Sage Sciences

Sage Science là công ty phát triển sản phẩm dành cho thị trường nghiên cứu khoa học sự sống. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến các thiết bị mới để tối ưu hóa và cải thiện quy trình chuẩn bị mẫu DNA và protein dùng để phân tích. Trong năm 2010-2012, công ty đã thương mại hóa các hệ thống điện di Pippin Prep và BluePippin sử dụng cho việc lựa chọn kích thước mục tiêu của các phân tử sinh học.

Nền tảng Pippin đã định hình bản thân trở thành là một nền tảng quan trọng cho việc xây dựng các thư viện giải trình tự thế hệ mới chất lượng cao. Vào năm 2014, Sage Science đã phát minh ra một nền tảng điện di mới, SageELF cho phép thực hiện phân đoạn toàn bộ mẫu DNA hoặc protein, và PippinHT, một phiên bản công suất cao của BluePippin.

Các sản phẩm của Sage Sciences

Sinh học Phân tử

Đối tác của USCI