• (+84) 2838-458-014

  • sales@uscivn.com

  • 83/10 Bạch Đằng, Q Tân Bình, TP HCM

Tách chiết DNA cho quy trình QF-PCR - Nhanh và tiện lợi với Instagene Matrix!

QF-PCR (Quantitative Fluorescent Polymerase Chain Reaction) là một kỹ thuật sinh học phân tử được sử dụng trong quy trình sàng lọc và chẩn đoán di truyền trước sinh (Prenatal Genetic Screening and Diagnosis). Kỹ thuật này giúp phát hiện nhanh các trường hợp lệch bội xảy ra trên 5 nhiễm sắc thể (NST) là 21, 13, 18, X và Y. So với các kỹ thuật khác như lập nhiễm sắc thể đồ, FISH, MLPA hay aCGH, kỹ thuật QF-PCR có lợi thế về thời gian trả kết quả (trong vòng 24 giờ từ khi nhận mẫu) và quy trình thao tác đơn giản. Loại mẫu xét nghiệm sử dụng cho quy trình QF-PCR thường là dịch ối có chứa tế bào của thai nhi.

Giống như hầu hết các quy trình sinh học phân tử khác, bước đầu tiên khi thực hiện QF-PCR là tách chiết DNA từ tế bào có trong dịch ối. Bước thao tác tách chiết này cần nhanh chóng, tiện lợi và cũng phải đảm bảo DNA thu được có chất lượng tốt. Trong quyển sách "Prenatal Diagnosis" hướng dẫn về các quy trình chẩn đoán trước sinh được xuất bản bởi Humana Press 2019, các tác giả đã khuyến cáo sử dụng kit tách chiết DNA Instagene Matrix của hãng Bio-Rad trong quy trình QF-PCR. 

Quy trình QF-PCR trong sách "Prenatal Diagnosis" khuyến cáo sử dụng kit tách chiết DNA Instagene Matrix của Bio-Rad

Công ty TNHH Khoa Học Hợp Nhất xin giới thiệu đến Quý khách hàng các lợi ích mà sản phẩm kit tách chiết DNA Instagene Matrix của hãng Bio-Rad mang lại cho quy trình QF-PCR:

  1. Thao tác tiện lợi: Kit đóng gói ở dạng dùng ngay "Ready-to-Use", không cần thêm thao tác chuẩn bị;
  2. Quy trình đơn giản: Chỉ với 4 bước đơn giản, người dùng có thể tách chiết DNA từ 30-50 mẫu trong vòng 45-60 phút  
  3. Chi phí hợp lý: Giá cho 1 mẫu tách chiết bằng kit tách chiết DNA Instagene Matrix chỉ bằng 1/3 đến 1/2 giá khi sử dụng kit tách DNA bằng cột
  4. An toàn với người sử dụng: Quy trình của kit tách chiết DNA Instagene Matrix không sử dụng các hóa chất độc hại như phenol, chloroform, v.v...
  5. Thích hợp với nhiều nền mẫu: Kit tách chiết DNA Instagene Matrix phù hợp với nhiều nền mẫu khác nhau như dịch ối, dịch phết cổ tử cung, máu toàn phần, tế bào động vật qua nuôi cấy, vi khuẩn

 

Để biết thêm chi tiết về giá cả và tính năng của kit tách chiết DNA Instagene Matrix, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại +84-28-3845-8014 hoặc gửi email về địa chỉ sales@uscivn.com hoặc marketing@uscivn.com.

 

 


Kit tách chiết DNA Instagene Matrix hoạt động như thế nào trong quy trình QF-PCR?

Xem thêm...

Kit tách chiết DNA InstaGene Matrix được chế tạo bằng nhựa Chelex 6% với công thức đặc biệt. Hạt Chelex liên kết với các chất ức chế PCR có trong dung dịch DNA sau khi phá tế bào nhưng không cho phép DNA bám vào. Do đó, kit Instagene Matrix cho hiệu suất thu hồi DNA là tối đa. Quy trình sử dụng kit tách chiết DNA Instagene Matrix đơn giản với 4 bước cơ bản:

Download quy trình hướng dẫn chi tiết và các thông số của kit tách chiết DNA Instagene Matrix tại đây

Với 4 bước thao tác đơn giản trên, trong vòng 45-60 phút, một kỹ thuật viên có thể tách chiết DNA cho 30-40 mẫu dịch ối. DNA thu nhận được có chất lượng tốt và sử dụng được cho quy trình QF-PCR về sau.

Một kết quả trisomy 18 được phát hiện bởi QF-PCR sử dụng kit tách chiết DNA Instagene Matrix (Nguồn: Prenatal Diagnosis. Humana Press 2019.)

 

 

Để nhận được bản PDF của sách Prenatal Diagnosis 2019, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc gửi email về marketing@uscivn.com

 CÙNG CHỦ ĐỀ