• (+84) 2838-458-014

  • sales@uscivn.com

  • 83/10 Bạch Đằng, Q Tân Bình, TP HCM

Put Your Money Where Your Mouth Is: Tracking and Attacking COVID-19 through State-Wid

Thông tin webinar: 

  • Chủ đề:  Put Your Money Where Your Mouth Is: Theo dõi và tấn công COVID-19 thông qua hệ thống giám sát nước bọt trên toàn tiểu bang.
  • Ngày: Thứ Ba, ngày 18 tháng 5 năm 2021
  • Thời gian: 01:00 PM EDT (00:00 Hanoi Time ^^) Đừng lo lắng, sau khi đăng ký sẽ có bản ghi hình On-demand để xem lại webinar ạ.
  • Link đăng ký: CLICK TẠI ĐÂY

Tóm lược nội dung:

Webinar này sẽ trình bày chi tiết về chương trình sàng lọc COVID-19 trên mẫu nước bọt, đã được triển khai tại hơn 90 trường cao đẳng, đại học, trường tư thục và viện dưỡng lão trên khắp tiểu bang New York.

Tiến sĩ Frank Middleton của Đại học Y Upstate SUNY (State University of New York) đã giúp trực tiếp kiểm tra nước bọt hàng tuần theo chương trình này, kể từ tháng 8 năm 2020. Vì vậy đã thực hiện hơn một triệu xét nghiệm cho đến nay, thường làm hơn 20.000 xét nghiệm mỗi ngày. Tiến sĩ Middleton cũng tham gia giám sát sự xuất hiện của các đột biến bằng cách sử dụng giải trình tự virus toàn bộ bộ gen.

Trong webinar này, TS. Middleton sẽ cung cấp tổng quan về quy trình liên quan đến việc lên ý tưởng cho một xét nghiệm qPCR tốt hơn từ đầu đến cuối, nhằm nỗ lực giúp giảm sự lây lan của SARS-CoV-2.

Tiến sĩ Middleton cũng sẽ xem xét các bài học kinh nghiệm từ quy trình Cấp phép Sử dụng Khẩn cấp của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA-US), cũng như các phương pháp hay nhất để quản lý nguyên liệu và hậu cần của hoạt động giám sát tình hình dịch trên toàn tiểu bang.
---

Thông tin diễn giả:

  • Tiến sĩ Frank Middleton
  • Phó giáo sư kiêm Giám đốc Trung tâm Phân tích Phân tử 
  • Đại học Y khoa SUNY Upstate

Frank Middleton là phó giáo sư và giám đốc của Trung tâm Phân tích Phân tử tại Đại học State University of New York Upstate Medical, hiện đang được bổ nhiệm trong các khoa khoa học thần kinh và sinh lý học, hóa sinh và sinh học phân tử, tâm thần học và khoa học hành vi, và nhi khoa.

Ban đầu ông được đào tạo như một nhà phân tích thần kinh học phân tử, TS Middleton hơn 25 năm trước đã giúp thiết lập và tinh chỉnh các phương pháp sử dụng virus DNA và RNA làm công cụ để theo dõi các kết nối trong não. Công trình gần đây nhất của ông đã sử dụng rộng rãi RNA trong nước bọt và các dấu ấn sinh học vi sinh vật, bao gồm cả việc phát triển một xét nghiệm epigenetic dựa trên nước bọt cho chứng tự kỷ. Hơn một năm trước, Tiến sĩ Middleton đã chuyển trọng tâm công việc phân tích phân tử trong nước bọt thành tập trung hoàn toàn vào việc phát triển và tối ưu hóa xét nghiệm PCR để phát hiện SARS-COV-2. Công việc này bao gồm các phương pháp để kiểm tra từng cá nhân, cũng như kiểm tra gộp các mẫu nước bọt và mẫu nước thải. Điều này dẫn đến việc được cấp Giấy phép Sử dụng Khẩn cấp từ Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA-USA) vào mùa thu năm 2020 cho xét nghiệm COVID-19 dựa trên nước bọt do nhóm của Tiến sĩ Middleton và Quadrant Biosciences đồng phát triển.

 CÙNG CHỦ ĐỀ


Hội nghị chuyên đề ddPCR thường niên của Bio-Rad: ddPCR WORLD 2021
HỘI NGHỊ Trực Tuyến: Thắp sáng Hy vọng Hội Nghị Ung Thư Học Chính Xác
Hội Nghị PCR Vi Giọt Kỹ Thuật Số Thế Giới 2022
WEBINAR: SỰ NHIỄM VIRUS VÀ PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN - VIRAL INFECTION AND DETECTION
Sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến GelDoc Go