Cuộc thi Nghiên cứu Miễn dịch Tổng quan và Đa chiều của Singapore Immunology Network & Fluidigm

Đăng bởi Ngau Nguyen - (Theo https://go.fluidigm.com/SIgN-Fluid) - 10/27/2021

Trung tâm Nghiên cứu Miễn dịch học Singapore (SIgN) và Fluidigm rất vui mừng được đồng tài trợ cho Cuộc thi Nghiên cứu Miễn dịch học đa chiều (High Dimension Immune Profiling) CyTOF. 06 nghiên cứu chiến thắng trong cuộc thi này sẽ được thực hiện mục đích nghiên cứu đã nêu bằng bộ giải pháp xét nghiệm tổng quan miễn dịch của Fluidigm là Maxpar® Direct™ Immune Profiling Assay chạy trên hệ thống Helios - là một hệ thống CyTOF Mass Cytometer, đặt tại SIgN
In trang

      


Cuộc thi Nghiên cứu Miễn dịch Tổng quan và Đa chiều của Singapore Immunology Network & Fluidigm


Hãy đăng trước 23:59 (giờ Singapore), ngày 30 Tháng Mười Một, 2021


Trung tâm Nghiên cứu Miễn dịch học Singapore (SIgN) và Fluidigm rất vui mừng được đồng tài trợ cho Cuộc thi Nghiên cứu Miễn dịch học đa chiều (High Dimension Immune Profiling) CyTOF. Chương trình này sẽ chọn tối đa sáu tóm tắt của các nghiên cứu trong lĩnh vực miễn dịch học, có mục đích là phân tích tất cả các loại tế bào miễn dịch thiết yếu trong máu người. Nghiên cứu chiến thắng giải thưởng này sẽ được thực hiện mục đích nghiên cứu đã nêu bằng bộ giải pháp xét nghiệm tổng quan miễn dịch của Fluidigm là Maxpar® Direct™ Immune Profiling Assay chạy trên hệ thống Helios - là một hệ thống CyTOF Mass Cytometer, đặt tại SIgN.


Xét nghiệm tổng quan miễn dịch Maxpar Direct Immune Profiling Assay - được thiết kế và tối ưu hóa để theo dõi miễn dịch một cách sâu sắc trong máu toàn phần ngoại vi và tế bào đơn nhân máu ngoại vi (PBMC) của người - đặt ra một tiêu chuẩn mới trong nghiên cứu tổng quan miễn dịch (immune profiling). 30 kháng thể trong bộ xét nghiệm này được cung cấp ở định dạng ống đơn khô bao gồm cả Cell-ID Intercalator-103Rh để xác định các tế bào sống/chết. Xét nghiệm cho phép xác định toàn diện và nhận diện đặc điểm của 37 quần thể tế bào miễn dịch, bao gồm tất cả các tập hợp con (subsets) của tế bào T chính (CD4+ và CD8+ naive, tế bào nhớ trung tâm, tế bào nhớ tác động và các tế bào tác động cuối), tế bào T điều hòa CD4+, tế bào T bất biến liên quan đến niêm mạc (MAIT)/ tế bào giết tự nhiên T (NKT), tập hợp con tế bào B (tế bào naive và tế bào nhớ, nguyên tương bào (plasmablast)), tế bào giết tự nhiên (sớm và muộn), các subset kiểu hình tế bào T helper (Th) (Th1-like, Th2-like và Th17-like ), tế bào T gamma delta, bạch cầu đơn nhân (cổ điển (classical), chuyển tiếp (transitional) và không cổ điển (nonclassical)), subset tế bào tua (dạng plasmacytoid và dạng myeloid), bạch cầu hạt, bạch cầu ưa kiềm, bạch cầu ưa acide và bạch cầu trung tính. Bộ xét nghiệm bao gồm tất cả các hóa chất cần thiết từ Fluidigm để nhuộm tế bào, vì vậy người dùng chỉ cần thêm PBMCs, và thu nhận kết quả có độ tin cậy cao.


Đơn đăng ký Giải thưởng Tài trợ cho Nghiên cứu Tổng quan Miễn dịch Đa chiều CyTOF này chỉ dành cho các nhà nghiên cứu trong khu vực Châu Á*. Tổng cộng sáu Giải thưởng Nghiên cứu sẽ được chọn.


Người chiến thắng cuộc thi Nghiên cứu Miễn dịch Tổng quan và Đa chiều CyTOF sẽ được:


 • Xác định tất cả các quần thể tế bào miễn dịch có liên quan chỉ từ 3 * 10^6 PBMC bằng một xét nghiệm phân tích tế bào đa mục tiêu đơn giản chỉ trong một ống nghiệm
 • Tận dụng năng lực tương thích với các mẫu đông lạnh, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nghiên cứu đa trung tâm và vận chuyển mẫu
 • Bao toàn bộ hóa chất xét nghiệm Maxpar Direct Immune Profiling Assay, mẫu sẽ được xử lý, nhuộm và đọc kết quả tại SIgN, dữ liệu được phân tích bằng Phần mềm Maxpar Pathsetter của Fluidigm.
 • Giải thưởng chỉ dành cho các ứng viên đang làm việc tại Úc, Hồng Kông, Ấn Độ, Ma Cao, Malaysia, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.*

Chi tiết chương trình:


 • Giải thưởng Nghiên cứu chỉ diễn ra trong thời gian giới hạn và chỉ dành cho các ứng viên đang sống và làm việc tại Úc, Hồng Kông, Ấn Độ, Ma Cao, Malaysia, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.
 • Các hướng nghiên cứu đoạt giải sẽ được lựa chọn bởi một hội đồng khoa học.
 • Sẽ có tổng cộng 6 người chiến thắng. Một giải Quán quân, được xác định bởi hội đồng tuyển chọn là bài dự thi xuất sắc nhất, sẽ được trao phần thưởng 12 mẫu phân tích bằng Maxpar Direct Immune Profiling Assay của Fluidigm. 5 giải Á quân, mỗi giải sẽ được tặng 6 mẫu phân tích bằng Maxpar Direct Immune Profiling Assay của Fluidigm.
 • Các mẫu sẽ được chuyển đến SIgN (Singapore) và chạy trên hệ thống CyTOF đặt tại SIgN. Người nộp đơn chịu trách nhiệm vận chuyển và các chi phí liên quan.
 • Fluidigm sẽ gửi lại cho người chiến thắng giải thưởng một báo cáo phân tích kết quả đầy đủ và rõ ràng được tạo bằng phần mềm Maxpar Pathsetter, cùng với các số liệu thô định dạng fcs. files.
 • Bài dự thi phải được nhận trước 23:59 (giờ Singapore) vào ngày 30 tháng 11 năm 2021.

Các nguồn tài liệu tham khảo về cuộc thi:


 1. Link đăng ký: https://go.fluidigm.com/SIgN-Fluidigm_ImmuneProfilingAward2021
 2. Link tìm hiểu thêm về Maxpar Direct Immune Profiling Assay: https://www.fluidigm.com/singlearticles/the-high-quality-data-delivered-by-mass-cytometry
 3. Link webinar giới thiệu về cuộc thi: https://www.gotostage.com/channel/a6710b61a0f54379b1f16b4373351f1d/recording/42064e04a64f48aaa38b37cb17c5e045/watch
Cần hỗ trợ thêm thông tin?

Vui lòng liên hệ đại diện của Fluidigm tại Việt Nam
Công ty TNHH Khoa Học Hợp Nhất
sales@uscivn.com hoặc ngau@uscivn.com
Tin liên quan: Miễn dịch học
Kháng thể PrecisionAb - Kháng thể được thẩm định cao cấp
Khai thác những chi tiết mới cùng CyTOF® & phương pháp phân tích tế bào khối phổ đa mục tiêu
[WEBINAR] Vượt qua những thách thức trong phát triển xét nghiệm Dược động học (PK assay) bằng cách sử dụng Kháng thể TrailBlazerNhững bản tin khác: