CFX OPUS - Một bước đột phá mới của qPCR

Đăng bởi Admin - (Theo Bio-Rad Laboratories) - 07/27/2021

Kế thừa nhưng không ngừng phát triển.
Nếu bạn là khách hàng của Bio-rad, chắc hẳn đã quen thuộc với những dòng máy Real-time PCR CFX huyền thoại với nhiều tính năng vượt trội như: dễ sử dụng, thu thập dữ liệu nhanh chóng, hiệu suất cao, phản ứng qPCR có độ tin cậy và độ lặp lại cao đối với phản ứng đơn hoặc đa mục tiêu. Tiếp nối những dòng máy real time PCR xuất sắc đời trước, Bio-rad vừa trình làng hệ thống real-time PCR CFX Opus, vẫn giữ lại các tính năng nổi trội của các dòng máy cũ. Bên cạnh đó. CFX Opus cung cấp thêm các khả năng mới và cải tiến tuyệt vời khác!

In trang

Tiếp nối những dòng máy real time PCR CFX xuất sắc đời trước, Bio-rad vừa trình làng hệ thống real-time PCR CFX OPUS mới. 


CFX OPUS vẫn giữ lại các tính năng nổi trội của các dòng máy cũ. Bên cạnh đó, còn nâng cấp thêm các khả năng mới và cải tiến một số tính năng như: độ chính xác và đồng đều nhiệt độ tốt hơn, cấu tạo máy thay thế dạng nắp bật sang phiên bản rút gọn, và đặc biệt CFX OPUS có thể kết nối với nền tảng đám mây BR.io hoặc phần mềm CFX Maestro trên máy tính cho khả năng điều khiển thiết bị và phân tích dữ liệu hoàn chỉnh hơn.


Nền tảng đám mây BR.io và phần mềm CFX Maestro


Phần mềm CFX Maestro được cập nhật đầy đủ, giao diện dễ thao tác và thực hiện phân tích thống kê trực tiếp mà không cần xuất dữ liệu. Thêm vào đó, phần mềm CFX Maestro có tích hợp Hệ thống Quản lý Thông tin Phòng thí nghiệm (LIMS), giao diện lập trình ứng dụng (API), và các chức năng kiểm tra và chữ ký. 


Ngoài phần mềm CFX Maestro, nền tảng đám mây BR.io cho phép người dùng quản lý dữ liệu dễ dàng hơn. Khi kết nối với BR.io, các quy trình qPCR có thể được thiết kế trên nền tảng đám mây và chạy trên Hệ thống Opus CFX được kết nối. Người dùng có thể theo dõi tình trạng hoạt động của thiết bị và trích xuất dữ liệu online thông qua nền tảng này.


Có thể kết nối với nền tảng đám mây BR.io thông qua Ethernet hoặc Wifi. Bạn có thể lưu các lần chạy hoặc truy xuất các quy trình được lưu trữ trong các thư mục online. 


 
 

Hệ thống CFX Opus hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, liên hệ ngay với đội ngũ USCI để được demo dùng thử thiết bị real-time PCR mới nhất của Bio-Rad.
Tin liên quan: Sinh học phân tử
CHƯƠNG TRÌNH GIVE AWAY TRỌN GÓI ROBOT THAO TÁC CHẤT LỎNG ASSIST PLUS VÀ MÔ ĐUN PIPET ĐƠN KÊNH D-ONE! - INTEGRA Biosciences
Life Science Education: BioScience in Harmony - HCM University of Science
Chương Trình Khuyến Khích Xuất Bản Bài Báo Khoa Học - Taiwan Advanced Nanotech Inc.
Droplet Digital PCR: Sàng lọc đa mục tiêu các đột biến KRAS trong mẫu DNA ngoại bào Ung thư đại trực tràng
Những khoảnh khắc quyết định trong Y học chính xác - Định lượng và phát hiện đột biến KRAS với ddPCR
TGX Stain-Free™ Precast Gels
Chặng đường 10 năm của ddPCR - Các mốc lịch sử
[Webinar] Campylobacter – Xu hướng toàn cầu và các quy định
[WEBINAR HỌC THUẬT] Các nguyên tắc cơ bản của kiểm soát chất lượng mẫu trong quy trình NGS
Hệ thống tự động Fluent® ứng dụng trong quy trình nghiên cứu bộ genNhững bản tin khác: